Chào mừng bạn đến với Quảng cáo Led Nghệ An
HOTLINE: 0943 785 919 - 033 451 6209
Slide1
Slide2
Slide3

Thi Công Biển Hãng Nệm Kim Cương

Thi Công Biển Hãng Nệm Kim Cương

Thông số kỹ thuật

Thi Công Biển Hãng Nệm Kim Cương
Công ty quảng cáo Led Nghệ An

Địa chỉ: Địa Chỉ: Số 5B Hải Thượng Lãn Ông (Gần ngã 4 giao nhau Trương Văn Lĩnh) -P. Nghi Phú - TP.Vinh
Điện thoại: 0943 785 919 - 033 451 6209
Email: lednghean@gmail.com

Thi Công Biển Hãng Nệm Kim Cương

  • Nệm kim cương là một hãng lớn có khoảng 2000 đại lý dải khắp toàn quốc, để có được như ngày hôm nay niệm kim cương đã có chiến lược đầu tư đúng đắn, những yếu tố làm nên thương hiệu như sản phẩm tốt, giá thành hợp lý, chính sách đãi ngộ, trăm sóc khách hàng tận tình… ngoài rà  có một yếu tố cũng rất quan trọng làm nê thương hiệu đó chính là đầu tư cho quảng cáo.
  • Trong lĩnh vực quảng cáo có lĩnh vực đầu tư biển bảng cho cái đại lý mà nện kim cương đã triển khai làm, nệm kim cương đã đầu tư biển alu, chữ nổi cho các đại lý, nhằm quảng cáo thương hiệu cho mình, ngoài ra còn giúp các đại lý bớt đi một khoản tiền làm biển, qua quá trình làm có thể đánh giá được sự đầu tư trên là hiệu quả.
  • Biển alu chữ nổi có độ bên trên 5 năm, ngoài ra cửa hảng làm biển alu thể hiện mình là cửa hàng lớn, sang trọng…, Biển alu chữ nổi có led được đánh giá mạng lại hiệu quả quảng cáo cao nhất hiện nay.
  • Một số biển alu nệm kim cương Quảng Cáo Led Nghệ An đã thi công:
  • NỆM KIM CUONG
    Thi Công Biển Hãng Nệm Kim Cương
  • Công Ty Quảng Cáo Led Nghệ An rất vinh dự được nệm kim cương chọ làm nhà thầu thi công biển quảng cáo các đại lý tại Nghệ An và Hà Tĩnh. Với đội ngũ thợ tay nghề cao, công nghệ hiện đại, Quảng Cáo Led Nghệ An đang dần từng bước khẳng định được vị thế là đơn vị quảng cáo hàng đầu Nghệ An, Hà Tĩnh. Các sản phẩm quảng cáo của Led Nghệ An được đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ cùng các chế độ bảo trì, dịch vụ tốt nhất.

Một số bài viết liên quan: