Chào mừng bạn đến với Quảng cáo Led Nghệ An
HOTLINE: 0943 785 919 - 033 451 6209
Slide1
Slide2
Slide3

BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP VÀ NỔI BẬT

BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP VÀ NỔI BẬT

BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP VÀ NỔI BẬT

 • Biển quảng cáo có tầm quan trọng như thế nào đến cửa hàng ?. Thực tế đã cho ta thấy biển quảng cáo rất quan trọng trong việc kinh doanh, chúng sẽ quảng bá đến khách hàng mình muốn kinh doanh trong lĩnh vực gì, ngoài ra cũng nói lên mức đầu tư của cửa hàng mình có quy mô lớn hay nhỏ ( VD: cửa hàng có mức đầu tư nhỏ thì làm biển bạt, mức đầu tư lớn thì làm biển alu và đèn led …).
 • Vậy làm thế nào để có được biển quảng cáo đẹp và nổi bật ?. Để đánh giá một biển quảng cáo đẹp và nổi bật thì biển quảng cáo phải đạt những yếu tố như sau:
 1. Bản thiết kế phải độc đáo, tên cửa hàng nội dung kinh doanh, địa chỉ, số điện thoại … sắp xếp hợp lý, chọn font chữ màu chữ ấn tượng…
 2. Chất liệu làm biển phải sang trọng, bền đẹp ( VD: Alu, mika, inox, đèn led …)
 3. Đạt được tiêu chí đẹp cả ban ngày và ban đêm
 4. Thi công phải thẩm mỹ
 • Một số mẫu biển quảng cáo bên mình đã thi công các bạn có thể tham khảo:
 • BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP VÀ NỔI BẬT
  BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP VÀ NỔI BẬT

  BIỂN QUẢNG CÁO ALU
  BIỂN QUẢNG CÁO ALU
 • BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP
  BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP

  BIỂN QUẢNG CÁO ALU TẠI NGHỆ AN
  BIỂN QUẢNG CÁO ALU TẠI NGHỆ AN
 • BIỂN ALU KẾT HỢP VỚI ĐÈN LED
  BIỂN ALU KẾT HỢP VỚI ĐÈN LED

  BIỂN ALU ĐẸP CẢ BAN NGÀY LẪN BAN ĐÊM
  BIỂN ALU ĐẸP CẢ BAN NGÀY LẪN BAN ĐÊM
BIỂN ALU RẤT NỔI BẬT
BIỂN ALU RẤT NỔI BẬT
 • Biển quảng cáo là một trong những hạng mục đầu tư rất tốn kém, vậy làm sao chúng ta có được sản phẩm đẹp ưng ý, phát huy được tính hiệu quả. Để đạt được những yếu tố trên chung ta phải bỏ thời gian tìm hiểu về mẫu thiết kế, nguyên vật liệu, giá cả…
 • Mẫu thiết kế bạn nên tham khảo qua hình ảnh hoặc thực tế những mẫu biển quảng cáo đẹp ấn tượng, rồi nêu ra ý tưởng riêng cho mình, sau đó nhờ bên thiết kế vẽ lại và nhờ người khác góp ý thêm.
 • Nguyên vật liệu làm biển quảng cáo rất đa rạng, bạn có thể tham khảo những nguyên vật liệu như sau:
 1. Biển quảng cáo làm bằng chất liệu bạt thường in nội dung lên, thường phù hợp với cửa hàng có quy mô kinh doanh vừa và nhỏ, tuổi thọ từ 1 năm đến 2 năm, giá được tính khoảng ( 200k đến 250k)/m2.
 2. Biển quảng cáo làm bằng chất liệu Alu, mika, tấm vân đá, tấm ốp nhựa 3d, kết hợp với chữ làm bằng mika, alu, inox có gắn led. Những biển làm bằng vật liệu trên rất bền và đẹp, nhìn cửa hàng sang trọng có quy mô kinh doanh đầu tư lớn. Tuổi thọ của biển từ 5 năm đến 10 năm, giá được tính như sau: nền biển giá giao động từ (450k đến 800k)/m2. giá chữ báo theo bộ, có file mới tính sát được giá.
 • Có rất nhiều vật liệu để làm biển quảng cáo. (Vd: biển làm bằng bạt 3M, tôn phẳng dán decal, lam nhôm, lam sắt, tôn sóng … ) các bạn có thể tìm hiểu thêm chất lượng và giá cả các loại mình vừa nêu trên nha.
 • Để tiết kiệm thời gian và sở hữu được BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP VÀ NỔI BẬT , các bạn nên đến các công ty chuyên thiết kế thi công biển quảng cáo để được tư vấn. qua đây các bạn được tư vấn tận tình về bản thiết kế và giá cả, ngoài ra các bạn làm qua công ty sẽ được bảo hành và bảo trì về lâu dài.
 • Qua đây mình xin giới thiệu đơn vị Công Ty TNHH Quảng Cáo Và Công Nghệ Led Nghệ An chuyên thi công biển quảng cáo tại Nghệ An, với kinh nghiệm 15 năm trong nghề, đội ngủ nhân viên đông làm việc năng động, nhiệt tình, sẽ làm khách hàng hài lòng. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo số ĐT: 0943.785.919 ( Mr: Hùng). Xin chân thành cảm ơn!

CÁC BÀI VIẾT THAM KHẢO

 • Thi công biển karaoke tại Hà Tĩnh – Nghệ An
 • Học làm biển Alu

Địa chỉ: Địa Chỉ: Số 5B Hải Thượng Lãn Ông (Gần ngã 4 giao nhau Trương Văn Lĩnh) -P. Nghi Phú - TP.Vinh
Điện thoại: 0943 785 919 - 088 6776 737
Email: lednghean@gmail.com

10/05/2021Led Nghệ An1698 views

CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI