Chào mừng bạn đến với Quảng cáo Led Nghệ An
HOTLINE: 0943 785 919 - 033 451 6209
Slide1
Slide2
Slide3

GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG CHO NHÀ KÍNH

GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG CHO NHÀ KÍNH

GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG CHO NHÀ KÍNH:

 • Trong xây dựng hiện hiện nay kính được đưa vào sử dụng nhiều, vì kính có ưu điểm thi công nhanh, giá thành hợp lý, giúp chúng ta ở trong nhà quan sát được không gian bên ngoài… Bên cạch ưu điểm kính lại có nhược điểm chắn ánh sáng kém, cách nhiệt kém …
 • Vào mùa nắng nóng chói chang những nhược điểm của kính làm ta khó chịu, để giải quyết vấn đề này chúng ta có cách như sau: đó là dán decal cách nhiệt, dán phim cách nhiệt, treo mành rèm…

DÁN DECAL, DÁN PHIM CÁCH NHIỆT HAY TREO MÀNH RÈM CÁCH NÀO TỐT NHẤT:

 • Dán decal lên kính rất nhiều người lựa chọn với mục đích quảng cáo và cách nhiệt, chắn sáng. Nhưng theo mình đánh giá decal cắt nội dung dán lên kính vì mục đích quảng cáo thì ok, còn cách nhiệt và chắn sáng chỉ đạt được 30%. lưu ý chúng ta dán decal mờ thì quan sát được không gian bên ngoài, còn decal màu thì không. giá dán decal từ khoảng 100k/m2 đến 160k/m2 ( giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, còn thực tế phụ thuộc vào độ khó của công trình).
 • DÁN PHIM CÁCH NHIỆT TẠI TP.VINH
  DÁN PHIM CÁCH NHIỆT TẠI TP.VINH
 • Dán phim cách nhiệt lên kính là giải pháp cách nhiệt và chắn ánh sáng tốt nhất, rất nhiều người lựa chọn, thi công nhanh, đảm bảo thẩm mỹ, quan sát được không gian bên ngoài, độ bền cao. giá thi công khoảng 180k/m2 đến 300k/m2.
 • DÁN PHIM CÁCH NHIỆT
  DÁN PHIM CÁCH NHIỆT
 • Treo mành rèm là giả pháp chống nóng và chắn ánh sáng tốt, được nhiều người lựa chọn, thi công nhanh, cũng thẩm mỹ, nhưng không quan sát được không gian bền ngoài, khi muốn quan sát không gian bên ngoài chúng ta phải cuốn mành rèm lại, độ bền mành rèm không bằng phim cách nhiệt hay decal. giá thi công mành rèm có nhiều loại, phụ thuộc vào vật liệu và khảo sát qua công trình mới tính giá được.
GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG CHO NHÀ KÍNHGIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG CHO NHÀ KÍNH
 • Để được tư vấn cụ thể hơn xin liên hệ Công Ty TNHH Quảng Cáo Và Công Nghệ Led Nghệ An theo số ĐT: 0943.785.919 ( Mr. Hùng). Xin Chân Thành Cảm ơn!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN.

Địa chỉ: Địa Chỉ: Số 5B Hải Thượng Lãn Ông (Gần ngã 4 giao nhau Trương Văn Lĩnh) -P. Nghi Phú - TP.Vinh
Điện thoại: 0943 785 919 - 088 6776 737
Email: lednghean@gmail.com

21/06/2021Led Nghệ An1409 views

CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI