Chào mừng bạn đến với Quảng cáo Led Nghệ An
HOTLINE: 0943 785 919 - 033 451 6209
Slide1
Slide2
Slide3

Lỗi thường gặp và cách khắc phục khi thi công biển quảng cáo LED

Lỗi thường gặp và cách khắc phục khi thi công biển quảng cáo LED

Lỗi thường gặp và cách khắc phục khi thi công biển quảng cáo LED

Hiện nay, lĩnh vực quảng cáo Led ngày càng chiếm được ưu thế trên thị trường bởi những ưu điểm mà nó mang lại rất lớn so với các loại đèn khác. Đặc biệt giá thành tương đối hợp lý. Tuy nhiên để lựa chọn được biển quảng cáo cho cửa hàng, công ty của mình thật hoàn hảo thì bạn cũng nên lưu ý lựa chọn những công ty bán đèn Led uy tín trên thị trường. Bạn cũng không nên ham những sản phẩm giá rẻ, bởi chúng có chất lượng kém, nhanh hỏng.

Hôm nay Led Nghệ An sẽ đưa ra 1 số lỗi để các bạn tham khảo khi 

Thứ nhất: Ánh sáng trên biển của cáo không đồng đều


Lỗi này thường rất hay gặp trên mỗi biển quảng cáo Led. Nguyên nhân ở đây là do chất lượng đèn led kém, không đảm bảo. Có thể những cửa hàng, công ty cung cấp đèn led đã nhập hàng led không đảm bảo chất lượng dẫn đến hiện tượng bảng biển quảng cáo có chỗ sáng, chỗ tối.

Biển quảng cáo dành riêng cho quán café hoạt động buổi tối

 Biển quảng cáo Led

Thứ 2:  Góc nhìn của biển quảng cáo quá hẹp
Bạn nên tham khảo những người có kinh nghiệm về lĩnh vực đèn led. Bởi có loại đèn led rất sáng nhưng chỉ áp dụng khi ta nhìn thẳng đối diện với biển led. Khi chúng ta nhìn lệch sang một chút là biển led không được sáng nữa.

Thứ 3: Độ phân giải của bảng Led thấp
Đối với các biển quảng cáo led thì khoảng cách giữa các bóng Led càng nhỏ thì chúng sẽ hiển thị nội dung càng đẹp và cho hình ảnh sắc nét hơn. Nên các bạn không nên tiếc một chút kinh phí mà mua bảng led rẻ tiền. Cùng trên 1 diện tích là 1m2 nhưng số lượng bóng và khoảng cách giữa các bóng khác nhau thì cũng sẽ mang lại chất lượng ánh sáng và hình ảnh khác nhau hoàn toàn.

Các loại bảng cho độ phân giải thấp sẽ không thể nhìn thấy thông tin hay hình ảnh gì mà bạn muốn truyền đạt , khi đứng gần sẽ nhìn nội dung bị vỡ và không hiểu được nội dung mà bạn muốn truyền đạt. Trong quảng cáo ngoài trời, khách hàng thường chỉ có 2 giây đến 5 giây để đọc thông điệp từ bảng quảng cáo LED của bạn . Do vậy các bảng LED có độ phân giải thấp như thế này sẽ không đạt được hiệu quả trong việc truyên tài thông tin tới khách hàng.

Làm biển LED ma trận tại TP.Vinh – Nghệ An

Đèn led cho hiệu ứng đẹp mắt

Thứ  4: Dùng sai mục đích của biển Led
Biển led quảng cáo có 2 loại là dùng trong nhà và ngoài trời. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng.Bạn không nên dùng biển led trong nhà để mang ra ngoài trời bởi khi dùng chúng sai mục đích thì những hình ảnh và chữ số sẽ rất là mờ, gây ra sự ức chế cho người quan sát.  Hơn nữa nếu dùng biển Led trong nhà dùng cho ngoài trời sẽ nhanh bị hỏng do đặc tính của chúng không có khả năng chịu được thời tiết mưa nắng ngoài trời

Trên đây là những điều cần lưu ý khi thi công biển quảng cáo tại Nghệ An quý khách hàng có nhu cầu quảng cáo LED có thể liên hệ với chúng tôi.

Quý khách có thể liên hệ với LED Nghệ An theo số 0943 785 919 – 0163 451 6209  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn biển led tốt nhất cho bạn.

Địa chỉ: Địa Chỉ: Số 5B Hải Thượng Lãn Ông (Gần ngã 4 giao nhau Trương Văn Lĩnh) -P. Nghi Phú - TP.Vinh
Điện thoại: 0943 785 919 - 088 6776 737
Email: lednghean@gmail.com

27/08/2016Đồ họa 3602538 views

CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI